KIẾN THỨC ĐỒNG PHỤC

 • Các kiểu áo thun đồng phục phổ biến nhất

  28 Tháng Năm, 2018129
  Để giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất, Đồng Phục BiCi xin gửi đến quý vị bài viết về những kiểu áo thun đồng phục phổ biến mà chúng tôi thường xuyên sản xuất theo đơn đặt hàng trong những năm gần đây
 • Bảng size áo thun đồng phục tại BiCi.Vn

  28 Tháng Năm, 2018132
  Phân loại size tùy theo cách hiểu của từng đơn vị, cá nhân mà có những định nghĩa có phần khác nhau. Để dễ dàng trong quá trình trao đổi, khách hàng có thể tìm hiểu khái quát một số thuật ngữ nhằm có cái nhìn chung về vấn đề phân loại size áo: Về kiểu size: Người ta sẽ chia size áo làm 2 loại khác nhau, đó là size áo Nam (cách hiểu khác là áo form rộng hoặc áo không chít eo) và size áo Nữ (hay được hiểu là áo chít eo). N
 • Bảng màu vải thun cotton tại đồng phục Đà Nẵng BiCi.Vn

  28 Tháng Năm, 2018145
  Bảng Màu Vải Thun Cotton tại Đồng Phục Đà Nẵng BiCi gồm khoảng 30 – 40 màu sắc khác nhau. Bảng màu sẽ được cập nhật liên tục để đảm bào phù họp thực tế. Với việc sử dụng bảng màu vải thun cotton này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho bộ đồng phục lớp của đơn vị mình.
 • Bảng màu vải cá sấu tại đồng phục Đà Nẵng BiCi.Vn

  28 Tháng Năm, 2018126
  Bảng Màu Vải Cá Sấu này là hình chụp thật các màu vải cá sấu đang được sử dụng tại Đồng Phục Đà Nẵng BiCi. Đây là hình chụp nên chỉ mang tính chất minh họa, mọi thông tin chi tiết về chất liệu vải, màu sắc vải xin liên hệ trực tiếp với BiCi để có thông tin chuẩn xác hơn nữa.
 • Bảng Màu Vải Kaki May Tạp Dề, Mũ Lưỡi Trai

  28 Tháng Năm, 2018107
  Đây là bảng màu vải kaki dùng để may tạp dề và mũ lưỡi trai đồng phục. Trong bài viết đề cập đến 2 dòng chất liệu kaki 65/35 và kaki lụa. Đây đều là những dòng vải kaki đang được dùng phổ biến trong ngành may mặc.
 • Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Áo Thun Đúng Cách

  11 Tháng Tư, 2018113
  Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Áo Thun Đúng Cách